5 bản vẽ nhà hiện đại, tiện nghi – Không thể bỏ lỡ

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 5 mẫu nhà ở với lối thiết kế rất hiện đại và độc đáo. Nếu bạn đang có ý định cải tạo lại ngôi nhà mình đang ở thì càng nên tham khảo bài viết này. Kèm theo đó là bản vẽ sơ đồ cùng với chi phí ước tính cho bạn dễ hình dung.

 

Mẫu nhà số 1

 

PRECIO HOUSEYÊU CẦU BÁO GIÁ

Ở  bức hình đầu tiên này, bạn sẽ thấy đây là một kiểu nhà cao tầng. Đây là dạng kiến trúc nhà ở thường thấy ở Thái Lan. Sàn nhà được nâng cao khiến ngôi nhà trông tiện nghi và dễ dàng đi lại bên dưới. Bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề ẩm thấp khi mà toàn bộ ngôi nhà đã được nâng nền. Thiết kế bên ngoài tuy đơn giản nhưng rất bắt mắt. Lớp kính tạo vẻ hiện đại cho ngôi nhà, dễ dàng quan sát không gian bên trong. Kiểu thiết kế này khiến ánh sáng tự nhiên chiếu thẳng vào tầng hầm, có thể mở rộng không gian làm nhà xe hoặc sử dụng cho các mục đích khác đều thuận tiện.

Ngôi nhà có giá thi công khoảng 1 tỉ 400 triệu đồng Việt Nam.

 

Bản vẽ nhà

 

PRECIO HOUSEYÊU CẦU BÁO GIÁ

Diện tích ngôi nhà là 160m2 với 2 phòng ngủ, 3 nhà tắm.

Nhà rộng 17.70m, dài 9m. Ở một phía của ngôi nhà, phòng khách thông với phòng ngủ và phòng trang phục phía trong. Phía còn lại cũng có phòng ngủ, phòng trang phục và góc nghỉ ngơi. Khu vực nhà bếp kết nối hai khu vực này lại với nhau.

 

Mẫu nhà số 2

 

PRECIO HOUSEYÊU CẦU BÁO GIÁ

Ngôi nhà này có phong cách hiện đại hơn căn đầu tiên. Đây là kiểu nhà 2 tầng gồm tầng trệt, nhà xe lớn với cầu thang ở giữa dẫn lên tầng trên. Kế bên nhà xe là phòng khách. Cửa kính trượt dễ sử dụng và tạo tầm nhìn bao quát cho không gian nội thất bên trong.

Ngôi nhà có giá thi công khoảng 1 tỉ 400 triệu đồng Việt Nam.

Bản vẽ nhà

 

PRECIO HOUSEYÊU CẦU BÁO GIÁ

Mẫu thiết kế này gồm có 2 phòng ngủ, 3 phòng tắm, sàn nhà được nâng lên cao giống mẫu nhà đầu tiên, nhưng được thiết kế hiện đại hơn. Mẫu nhà đầu tiên vẫn còn pha trộn chút phong cách Á đông.

Ngôi nhà rộng 17.70 m và dài 8.50 m. Ngôi nhà được trang bị đầy đủ từ hệ thống nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm.

Mẫu nhà số 3

 

PRECIO HOUSEYÊU CẦU BÁO GIÁ

Ngôi nhà này là công trình của nhóm kiến trúc sư PRECIO HOUSE, được xây dựng theo phong cách hiện đại. Tính hiện đại ở đây để thể hiện gu thẩm mỹ của những chủ nhà yêu thích sự sang trọng, nhưng nếu chỉ vậy thì vẻ đẹp thật sự của ngôi nhà chưa được thể hiện ra hết. Đội ngũ thiết kế đã sử dụng các vật liệu bằng gỗ cho các chi tiết phụ để làm nổi bật toàn bộ ngôi nhà. Phần cây cảnh ở giữa hàng rào với rào chắn bằng gỗ tạo cho ngôi nhà có phần riêng tư. Phần trên của ngôi nhà trông ấm áp là nhờ tường và trần nhà bằng gỗ.

Phía bên trái ngôi nhà là nhà xe lớn với 3 chỗ đậu xe. Còn phía bên phải lại là khu vực cho các hoạt động ngoài trời, bao gồm hồ bơi và sân hiên, nơi mà bạn có thể đánh một giấc thoải mái ở đây. Toàn bộ khu vườn được thiết kế để tạo bóng râm.

Giá của ngôi nhà này là khoảng 3 tỉ 400 triệu đồng.

Mẫu nhà số 4

 

PRECIO HOUSEYÊU CẦU BÁO GIÁ

Ngôi nhà này phù hợp với các gia đình đông thành viên và không gian ở bị chia nhỏ. Nhưng sự hạn chế về kích cỡ không hẳn là một rào cản cho vấn đề xây dựng. Vì các kiến trúc sư có thể thiết kế một ngôi nhà 3 tầng hoàn hảo hoàn toàn tiện lợi và tối đa hóa mọi không gian.

Giá của căn nhà này là 3 tỉ 100 triệu đồng.

Need help with your home project?

Get in touch!

BẮT ĐẦU NÀO

Sơ đồ mặt bằng tầng 1

 

PRECIO HOUSEYÊU CẦU BÁO GIÁ

Chúng ta hãy xem ngôi nhà này có điểm gì độc đáo nào. Nhà xe lớn với 2 chỗ đậu xe, liền kề với sân hiên dẫn đến khu vực phía trong nhà gồm phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Có đến 2 nhà tắm và phòng ngủ dành riêng cho khách đến thăm. Khu vực phía sau nhà là nơi giặt giũ.

Sơ đồ mặt bằng tầng 2

 

PRECIO HOUSEYÊU CẦU BÁO GIÁ

Tầng 2 có một hành lang dẫn đến hai phòng ngủ lớn. Ở mỗi phòng ngủ đều có phòng trang phục và phòng tắm riêng, và cả ban công phía ngoài.

Sơ đồ mặt bằng tầng 3

 

PRECIO HOUSEYÊU CẦU BÁO GIÁ

Tầng 3 chỉ gồm có phòng ngủ, phòng trang phục, nhà tắm và ban công.

Mẫu nhà số 5

 

PRECIO HOUSEYÊU CẦU BÁO GIÁ

Ngôi nhà cuối cùng này được trợ cấp bởi chính quyền khu vực nhưng được các kiến trúc sư cải tạo lại. Từ một ngôi nhà ở trên diện tích hạn hẹp 150m2, đã được mở rộng để tạo thêm không gian sinh sống và cảnh quan xung quanh. Tổng diện tích ngôi nhà là 250m2 không tính không gian mở. Ngôi nhà được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của người ở.

Bản vẽ tầng trệt

 

PRECIO HOUSEYÊU CẦU BÁO GIÁ

Tầng trệt bao gồm nhà xe, phòng khách liền kề với phòng ăn. Tiếp theo là nhà bếp, phòng ngủ, nhà tắm và phòng riêng cho người giúp việc. Khu vực giặt giũ ở phía sau.

Bản vẽ tầng 1

 

PRECIO HOUSEYÊU CẦU BÁO GIÁ

Theo cầu thang dẫn lên tầng trên, bạn sẽ bắt gặp hành lang dẫn đến 3 phòng ngủ riêng và 2 nhà tắm chung nằm ngoài hành lang. Thật là một khu vực lý tưởng cho một giấc ngủ ngon.

 

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bạn đọc xem nhiều