Mặt tiền nhà đẹp 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2022

Mặt tiền nhà đẹp 1 tầng là loại hình nhà ở khá đặc biệt. Không có diện tích và không gian quá lớn, xong những mẫu nhà ống cấp 4 vẫn rất phổ biến. Đặc biệt là tại các thành phố, ven đô hay không gian ngoại thành. Không cần là resort quyền quý, không cần nhà phố cao tầng, chỉ đơn giản là nhà 1 tầng nhưng vẫn trọn vẹn về công dụng. Dưới đây là bộ siêu tập những mẫu mặt tiền nhà đẹp 1 tầng được ưa chuộng nhất 2022. Mời bạn đọc cùng theo dõi với Chuyên trang bất động sản!

Mặt tiền nhà đẹp 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2022

Mặt tiền nhà đẹp 1 tầng đẹp nhất năm 2022

Mặt tiền nhà đẹp 1 tầng 60m2

Mẫu thiết kế nhà ống năng động, công nghệ cao, gu thẩm mỹ mới mẻ. Lam che trang hoàng được tận dụng một cách linh hoạt và khéo léo; đem đến cảm nhận phóng khoáng, không hề trật trội, bí bách như phổ thông.

Ở phía bên trong, chức năng sắp xếp khoa học, phù hợp cho gia đình có 3 thành viên. Tiết kiệm mức giá nhưng vẫn đảm bảo không gian sống thoải mái.

Mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum đẹp

Thiết kế nhà phố 1 tầng 1 tum sẽ giúp gia đình có thêm khu vực sử dụng. Trong khi đó, chi phí xây dựng không quá lớn, thấp hơn rất nhiều so với việc xây thêm một tầng. Ban công bên ngoài hoàn toàn có thể biến thành sân thượng, sân phơi bên ngoài. Tạo ra được căn nhà có sân phơi, có sân thượng thoáng mát, lớn.

Mặt tiền nhà đẹp 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2022

Mặt tiền nhà đẹp 1 tầng có gác lửng

Một bản vẽ nhà ống một tầng có gác lửng đẹp xuất sắc. Không chỉ là nguyên tố thẩm mỹ, nó còn là sự khéo léo và công nghệ cao trong việc lấy ánh sáng vào bên trong của ngôi nhà. Phần mái bằng phối hợp với mái chéo thêm phần mới lạ. Ở phía bên dưới, toàn bộ hệ cửa thay bằng cửa nhôm kính. Giúp cho căn nhà luôn thông thoáng.

không những thế, cửa chính được đẩy lùi vào 1,2m để làm hiên chính. Mặt bậc lát đá hoa cương trang trọng. Hai bên có tường chắn nên không bị hắt nắng hay nước mưa vào bên trong.

Mặt tiền nhà đẹp 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2022

Nhà ống 1 tầng gác lửng

Khi khu vực hẹp, việc xây các mẫu nhà phố 1 tầng có gác lửng là hoàn toàn hợp lý. Vừa tăng thêm khoảng không sử dụng, mà tầm giá bỏ ra lại không quá lớn. Hơn nữa, nhà vườn 1 tầng gác lửng thường có độ thẩm mỹ cao, khoảng không thông thoáng. Khi xây nhà ống đẹp có gác lửng, có khả năng phân bố thiết kế mái thái để tăng chiều cao của tầng lửng. Cùng với đó là việc chống nóng và thoát nước mưa rất tốt.

Mặt tiền nhà đẹp 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2022

Mặt tiền nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà ống 1 tầng ở nông thôn 3 phòng ngủ được thiết kế theo cá tính hiện đại mái chéo với không gian khoảng 80m2. không gian cửa chính đẩy lùi vào 1m để làm hiên có mái che. Hai bên phân bố trụ cột chính hình vuông, đem lại sự cứng cáp và vững chắc cho công trình.

Nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2

Xây nhà ống đẹp 3 phòng ngủ thích hợp cho gia đình có 3 – 4 thành viên cùng sinh sống. Trong khi đáp ứng được khu vực sinh hoạt chung của gia đình thì các thành viên cũng có thêm không gian tây riêng cho riêng mình.

Nhà ống đẹp 3 phòng ngủ 100m2 được thiết kế mái thái rất đẹp mắt. Tổng thể nổi trội với hai gam màu chủ đạo là trắng và nâu đất. Cửa nhôm kính Độ dài lớn giúp lấy ánh sáng tốt hơn, tỷ lệ cân đối, giúp cho mẫu nhà vườn 3 phòng ngủ này trở thành hoàn hảo hơn.

Để chân tường không bị ngấm nước, KTS đã ốp đá gratine bên dưới, tăng thêm điểm khác biệt. Xen kẽ vài chậu cây cảnh giúp công trình trở thành chan hòa hơn.

Mặt tiền nhà đẹp 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2022

Bài viết trên đây Trang chuyên bất động sản đã chia sẻ tới bạn đọc về chủ đề: ” Mặt tiền nhà đẹp 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2022 “. Hy vọng những điều chúng tôi chia sẻ sẽ có ích với bạn trong khi lựa chọn mẫu nhà mặt tiền nhà đẹp 1 tầng hiện đại. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Bình luận

Chia sẻ bài viết

Bạn đọc xem nhiều