GIỚI THIỆU

HOANGTUNGLAND là chuyên trang bất động sản, Chúng tôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các thành viên, đối tác, quý khách hàng và độc giả với hàng trăm lượt truy cập tìm hiểu và theo dõi thông tin mỗi ngày. Để đáp lại sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng cùng mục tiêu hướng đến sự hoàn thiện và thuận tiện trong việc truy cập trang web, chúng tôi đã phát triển và xây dựng một một giao diện website mới thân thiện hơn cùng nhiều tính năng, tiện ích được nâng cao, phát triển.

Thư ngỏ

Quý khách hàng và độc giả kính mến!

Website của HOANGTUNGLAND là chuyên trang bất động sản cung cấp thông tin, tư vấn cho quý khách về lĩnh vực nhà đất và các tin tức liên quan. Chúng tôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các thành viên, đối tác, quý khách hàng và độc giả với hàng trăm lượt truy cập tìm hiểu và theo dõi thông tin mỗi ngày. Để đáp lại sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng cùng mục tiêu hướng đến sự hoàn thiện và thuận tiện trong việc truy cập trang web, Công ty chúng tôi đã phát triển và xây dựng một một giao diện website mới thân thiện hơn cùng nhiều tính năng, tiện ích được nâng cao, phát triển và bổ sung.

Chúng tôi tự hào với định hướng của HOANGTUNGLAND là trang điện tử khẳng định thương hiệu bất động sản, cung cấp thông tin chính thức và đáng tin cậy về các tin tức, chính sách và sản phẩm, thông tin liên quan trong ngành đầu tư bất động sản… Ngoài ra, HOANGTUNGLAND còn là một kênh truyền thông hữu hiệu, là cổng thông tin trực tuyến có thể giúp các đối tác và khách hàng tiềm năng kịp thời cập nhật thông tin, các chương trình sự kiện, hợp tác đầu tư, chia sẻ kiến thức và theo dõi, tham gia các hoạt động chính thức của HOANGTUNGLAND.

Chúng tôi khoác lên mình giao diện mới, hình ảnh mới nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ vẫn mãi là chuyên trang bất động sản HOANGTUNGLAND với sứ mệnh không thay đổi: “Chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh bất động sản với những sản phẩm có sự khác biệt nhằm đem lại giá trị hữu ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống và sinh hoạt của mỗi cá nhân, gia đình và tổ chức”. Đó là sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của chúng tôi nhằm thể hiện lời cam kết và niềm đam mê tận tâm phục vụ của mình. Chuyên trang bất động sản HOANGTUNGLAND hiểu rằng, những thay đổi hôm nay là bước khởi đầu cho một ngày mai tươi sáng. Xin trân trọng gửi đến quý khách hàng, quý độc giả, các thành viên, các đối tác… lời tri ân sâu sắc vì đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng và hợp tác!

Tầm nhìn

Trở thành thành tập đoàn Bất động sản tầm vóc quốc tế với việc ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến. Được khách hàng và các nhà đầu tư tin tưởng, Phát triển chuyên nghiệp, bền vững, mang lại giá trị cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Hoangtungland phát triển dự án không chỉ trên từng căn hộ bàn giao mà góp phần kiến tạo nền một cộng đồng văn hóa, phồn vinh và tiên tiến tạo ra sự phát triển bền vững cho toàn xã hội.

Giá trị cốt lõi

Chính trực: HOANGTUNGLAND luôn làm việc chính trực với trách nhiệm cao, đổi mới và sáng tạo, trung thực và tôn trọng lẫn nhau.

Sáng tạo: Luôn nghĩ tới những cách làm mới, dám thay đổi và chấp nhận thay đổi

Hiện đại: HOANGTUNGLAND tự hào ứng dụng các công nghệ mới và hiện đại nhất vào công việc cũng như trong từng sản phẩm bàn giao.

Tôn trọng: Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để cùng phát triển.

Văn hóa: HOANGTUNGLAND xây dựng một văn hóa công ty cởi mở, tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ thành công và tôn vinh thành tích từ đó chúng tôi tạo ra một cộng đồng cũng như các sản phẩm một nét văn hóa tiên tiến, tôn trọng nhau, xây dựng những giá trị nhân văn cho cộng đồng.

Do đó, HOANGTUNGLAND không ngừng cập nhật và nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng thông tin để đạt được những mục tiêu lớn hơn là chuyên trang bất động sản số 1 Việt Nam trong tương lai. Để đáp lại niềm tin và cơ hội mà người tiêu dùng đã dành cho đơn vị chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng nguồn thông tin lớn nhất. Xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.