Nhà hướng Bắc hợp tuổi nào đem lại nhiều Tài lộc cho gia chủ.

Xây nhà hướng nào sao cho hợp mệnh, hợp tuổi gia chủ giúp những thành viên trong bạn gặp nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe dồi dào luôn là điều băn khoăn của nhiều người. “Nhà hướng Bắc hợp tuổi nào” là nội dung mà nhiều người sở hữu nhà ở hướng Bắc tìm kiếm thông tin. Hãy cùng Chuyên trang bất động sản theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

Quan niệm về phong thủy khi chọn hướng nhà

Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu về sự tác động của các yếu tố hướng gió, hướng khí, mạch nước, địa thế đến cuộc sống phúc họa của con người.

Việc chọn lựa hướng mua nhà, xây nhà tốt phù hợp với gia chủ sẽ giúp cả gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào. trái lại nếu chọn hướng nhà phạm phải điều cấm kỵ trong phong thủy thì cần nhiều phương pháp trấn trạch để hóa giải những xung khác, hung khí trong ngôi nhà..

nhà hướng bắc hợp tuổi nào

La bàn phong thủy giúp bạn hiểu rõ các kiến thức về phong thủy

Do đó khi lựa chọn hướng nhà cần nắm rõ các tri thức cơ bản về thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc, tuổi gia chủ sẽ giúp gia đình tránh thu được các năng lượng tích cực và tránh các điều không mục đích có khả năng xảy ra.

Nhà hướng Bắc hợp tuổi nào?

Tuổi của con người được chia thành 2 nhóm chính là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh.

  • Đông tứ mệnh gồm các cung: Ly, Chấn, Khảm, Tốn thích hợp với các hướng nhà lần lượt là Đông Nam, Đông, Nam và hướng Bắc.
  • Tây tứ mệnh gồm những cung: Đoài, Cấn, Khôn, Càn thích hợp với các hướng nhà Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam.

Bởi vậy nhà hướng Bắc thích hợp với gia chủ thuộc Đông tứ mệnh sẽ nhận được nguồn vượng khí dồi dào đem đến may mắn, hưng thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ và những thành viên trong bạn.

Việc xem hướng nhà hợp với tuổi nào còn tùy thuộc vào tuổi của gia chủ – người có sức tác động rộng rãi nhất trong gia đình. bình thường sẽ xem tuổi của người chồng vì là người rường cột của gia đình.

Bạn có thể xem thêm bài viết: Nhà hướng Nam hợp tuổi nào?

Các tuổi thuộc cung Chấn hợp nhà hướng Bắc

Nhà hướng Bắc sẽ hợp với nam giới sinh năm 1942, 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996, 2005… các người sinh năm này chọn nhà hướng Bắc sẽ đem lại sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Những tuổi thuộc cung Tốn hợp nhà hướng Bắc

Nhà hướng Bắc phù hợp với nam giới sinh vào các năm 1942, 1960, 1969, 1987, 1996… những người sinh năm này chọn nhà hướng Bắc sẽ đem tài lộc, giàu sang, phú quý đến.

Các tuổi thuộc cung Khảm hợp nhà hướng Bắc

Nhà hướng Bắc sẽ hợp với nam giới sinh năm 1945, 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999, 2008,… những người sinh năm này chọn nhà hướng Bắc sẽ mang đến sự may mắn.

Những tuổi thuộc cung Ly hợp nhà hướng Bắc

Nhà hướng Bắc sẽ hợp với nam giới sinh năm 1946, 1955, 1964, 1973, 1982, 1991, 2000, 2009,… các người sinh năm này chọn nhà hướng Bắc sẽ đem lại tiền của, có sự tích lũy giàu sang. đế ý khi xây nhà hướng Bắc

Tuy rằng hướng Bắc thích hợp với tuổi gia chủ sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc nhưng vào mùa đông nhà hướng Bắc sẽ gặp phải hiện tượng gió mùa đông bắc thổi trực tiếp vào nhà.

  • Do vậy đối với các nhà có người già và trẻ nhỏ, khi xây nhà hướng Bắc gia chủ cần để ý tránh hướng phòng của người già và trẻ nhỏ ở hướng gió lạnh lùa vào.
  • Gia chủ nên mở thêm cửa sổ hoặc cửa phụ theo hướng Nam để đón ánh nắng mặt trời rét mướt và tránh gió lạnh mùa đông, hơn nữa sẽ tăng vận khí tốt vào nhà.
  • Ngoài ra, bạn nên trồng thêm cây xanh vòng quanh nhà hoặc đặt chậu cây xanh thích hợp phong thủy trong nhà giúp lưu thông không khí tốt hơn.

nhà hướng bắc hợp tuổi nào

Trồng cây xanh vòng vèo nhà mang lại nguồn vượng khí tốt cho gia chủ

Cách hóa giải nếu nhà hướng Bắc không hợp tuổi

Nếu bạn có căn nhà hướng Bắc mà không hợp với tuổi gia chủ có khả năng sử dụng một số cách để hóa giải hung khí, mang đến tài vận cho gia đình.

Ông bà thường có câu “nhất vị nhì hướng” để nói đến tầm cấp thiết của địa điểm đặt ngôi nhà, nơi đó tọa của các phòng. Chúng ta có thể sử dụng cách này để hóa giải hướng nhà không hợp tuổi.

Cụ thể: hướng chính của ngôi nhà không hợp tuổi gia chủ có thể thiết kế các ngôi nhà 2 mặt tiền, có cửa mặt bên rộng.

Vị trí tọa của những phòng khách – bếp – thờ và ngủ master ưu tiên những địa điểm hợp tuổi gia chủ.

nhà hướng bắc hợp tuổi nào

Hồ cá nhỏ trước nhà là một cách giúp đem đến vận khí tốt và may mắn cho gia chủ xây nhà hướng Bắc

Ngoài ra, gia đình có khả năng sử dụng thêm một số phương pháp trấn trạch như sau:

  • Theo 8 phương vị phong thủy, hướng Bắc thuộc hành thủy nên bạn có khả năng trưng bày một vật phẩm mang tính thủy như: bể cá, bể nước, hòn non bộ, cầu thủy tinh… để mang đến vượng khí, may mắn cho gia chủ.
  • Ngoài ra có một cách khác nữa là bạn sơn màu ngôi nhà thích hợp với mệnh thủy như màu xanh dương nhạt phối hợp với màu trắng (mệnh Kim).
  • Mặt khác sử dụng những vật phẩm mang nguồn năng lượng hăng hái để khắc chế âm khí như: đá thạch anh, tượng Quan Thế Âm người tình Tát, gương bát quái…

Chắc đến đây quý bạn đã phần nào giải đáp được câu hỏi “nhà hướng Bắc hợp tuổi nào”. Qua bài viết này Chuyên trang bất động sản hy vọng gia đình đã có thêm cho mình các thông tin giúp ích, hãy tiếp tục tìm hiểu chủ đề giải đáp phong thủy để chuyển đổi nhiều hơn nữa các tri thức hấp dẫn nhé.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bạn đọc xem nhiều