No menu items!
More

  15 Mẫu giường thấp sàn “siêu đẹp” cho phòng ngủ nhỏ

  Giường thấp sàn cho phòng ngủ nhỏ đã trở thành phong trào trong những năm vừa rồi. Giường thấp (Platform bed) là giường có độ cao hạ xuống cận sàn nhà. Loại giường này ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống đương đại. Bởi mẫu mã đơn giản, tiện dụng và giúp tiết kiệm tối đa khoảng trống.

  Trong bài viết này, Chuyên trang bất động sản sẽ giới thiệu đến quý khách một số mẫu giường thấp đẹp, hiện đại, giá rẻ để khách hàng đơn giản lựa chọn.

  Mẫu giường ngủ thấp cho người trưởng thành

  Dưới đây là những mẫu giường thấp sàn cho người lớn, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Mời các bạn tham khảo:

  giường thấp sàn

  Mẫu giường gỗ thấp theo môn phái tối giản thích hợp với các phòng ngủ vùng nhỏ. Mẫu giường ngủ này cũng thường xuyên được tìm thấy trong những phòng ngủ trường phái Nhật Bản.

  giường thấp sàn

  Thiết kế phòng ngủ hiện đại với mẫu giường được trang hoàng dễ dàng. Giường thấp cận sàn đặt dựa vào bức tường gắn 2 bức tranh tinh tế. Phần đầu giường được thiết kế nhô cao nhằm tạo ra sự chan hòa cho giường ngủ.

  giường thấp sàn

  Giường ngủ đương đại với vật liệu gỗ công nghiệp. dù rằng có thiết kế đơn giản nhưng mẫu mã lại vô cùng đương đại. Cùng với giường ngủ những đồ nội thất khác như bàn, tủ, ghế,… Đều có khuynh hướng đặt thấp hơn.

  giường thấp sàn

  Giường ngủ không chân màu xám phối hợp với một chút màu trắng tạo cảm nhận lớn hơn cho khoảng không.

  giường thấp sàn

  Giường chân thấp kiểu dáng hiện đại với phần đầu giường được uốn cong có chủ đích. Giường ngủ màu trắng đặt dựa vào bức tường màu xám đen tạo sự tương phản.

  giường thấp sàn

  Hầu hết các mẫu giường thấp đều được thiết kế không chân hoặc có chân cận sàn.

  giường thấp sàn

  Mẫu giường từ gỗ công nghiệp kết hợp với phần đầu giường làm tủ trang hoàng, chứa đồ. Phần đệm đặt phía trên giường ngủ dễ dàng thay thế theo thú vui của chủ nhân.

  giường thấp sàn

  Ngày nay, giường ngủ thấp không chỉ được sử dụng trong những phòng ngủ nhỏ. Nó ngày càng trở thành thông dụng hơn bởi sự tiện lợi và tính hiện đại vốn có.

  giường thấp sàn

  Giường ngủ màu xám ăn nhập với tổng thể khu vực nội thất phòng ngủ.

  giường thấp sàn

  Giường ngủ màu xám, ga màu trắng cùng với phần đầu giường nhô cao kiểu cách.

  giường thấp sàn

  Giường thấp kiểu nhật dễ dàng nhưng tiện dụng

  Bạn có thể xem thêm bài viết: Top 30 mẫu ghế thư giãn trong phòng ngủ tốt nhất

  Những kiểu giường ngủ thấp cho bé

  Phòng ngủ trẻ nít thường có diện tích nhỏ hẹp nên giường ngủ thấp thường được sử dụng như một giải pháp. Ngoài ra, chiều cao của các bé khá khiêm tốn. Mẫu giường này giúp cho bé đơn giản hơn trong sinh hoạt thường xuyên.

  Giường cho bé gái

  giường thấp sàn

  Mẫu giường ngủ cho phòng bé gái với màu hồng đặc trưng. Giường có độ cao vừa phải giúp cho bé sinh hoạt đơn giản. đồng thời cũng có khả năng bố trí thêm ngăn chứa đồ bên dưới.

  giường thấp sàn

  Mẫu giường thấp hiện đại cho bé gái mẫu mã đáng yêu, ngộ nghĩnh.

  Giường cho bé trai

  giường thấp sàn

  Giường ngủ cho bé trai được đặc trưng bởi hai màu xanh dương và trắng

  giường thấp sàn

  Giường ngủ không chân, độ cao vừa phải được ưa chuộng bởi sự an toàn cho trẻ nhỏ.

  Trên đây Chuyên trang bất động sản đã đưa ra gợi ý về các mẫu thiết kế giường thấp sàn cho những căn phòng ngủ có diện tích khiêm tốn. Mong rằng sau bài viết này bạn sẽ tìm đc cho mình mẫu giường phù hợp. Cảm ơn vì đã đọc bài viết này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Chia sẻ bài viết

  Bạn đọc xem nhiều