15 Mẫu giường thấp sàn “siêu đẹp” cho phòng ngủ nhỏ

Giường thấp sàn cho phòng ngủ nhỏ đã trở thành phong trào trong những năm vừa rồi. Giường thấp (Platform bed) hay giường cận sàn là giường có độ cao hạ xuống cận sàn nhà. Loại giường này ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống đương đại. Bởi mẫu mã đơn giản, tiện dụng và giúp tiết kiệm tối đa khoảng trống.

Trong bài viết này, Chuyên trang bất động sản sẽ giới thiệu đến quý khách một số mẫu giường đôi kiểu thấp cận sàn, hiện đại, giá rẻ để khách hàng đơn giản lựa chọn.

Mẫu giường thấp sàn cho người trưởng thành

Dưới đây là những mẫu giường thấp sàn cho người lớn, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Mời các bạn tham khảo:

giường thấp sàn

Mẫu giường gỗ thấp sàn theo môn phái tối giản thích hợp với các phòng ngủ vùng nhỏ. Mẫu giường ngủ thấp sàn này cũng thường xuyên được tìm thấy trong những phòng ngủ trường phái Nhật Bản.

giường thấp sàn

Thiết kế phòng ngủ hiện đại với mẫu giường được trang hoàng dễ dàng. Giường thấp cận sàn đặt dựa vào bức tường gắn 2 bức tranh tinh tế. Phần đầu giường được thiết kế nhô cao nhằm tạo ra sự chan hòa cho giường ngủ.

giường thấp sàn

Giường ngủ đương đại với vật liệu gỗ công nghiệp. dù rằng có thiết kế đơn giản nhưng mẫu mã lại vô cùng đương đại. Cùng với giường ngủ thấp cận sàn những đồ nội thất khác như bàn, tủ, ghế,… Đều có khuynh hướng đặt thấp hơn.

giường thấp sàn

Giường ngủ không chân màu xám phối hợp với một chút màu trắng tạo cảm nhận lớn hơn cho khoảng không.

giường thấp sàn

Giường chân thấp kiểu dáng hiện đại với phần đầu giường được uốn cong có chủ đích. Giường ngủ màu trắng đặt dựa vào bức tường màu xám đen tạo sự tương phản.

giường thấp sàn

Hầu hết các mẫu giường thấp đều được thiết kế không chân hoặc có chân cận sàn.

giường thấp sàn

Mẫu giường từ gỗ công nghiệp kết hợp với phần đầu giường làm tủ trang hoàng, chứa đồ. Phần đệm đặt phía trên giường ngủ dễ dàng thay thế theo thú vui của chủ nhân.

giường thấp sàn

Ngày nay, giường ngủ thấp không chỉ được sử dụng trong những phòng ngủ nhỏ. Nó ngày càng trở thành thông dụng hơn bởi sự tiện lợi và tính hiện đại vốn có.

giường thấp sàn

Giường ngủ màu xám ăn nhập với tổng thể khu vực nội thất phòng ngủ.

giường thấp sàn

Giường ngủ màu xám, ga màu trắng cùng với phần đầu giường nhô cao kiểu cách.

giường thấp sàn

Giường thấp kiểu nhật dễ dàng nhưng tiện dụng

Bạn có thể xem thêm bài viết: Top 30 mẫu ghế thư giãn trong phòng ngủ tốt nhất

Những mẫu giường ngủ thấp đẹp cho bé

Phòng ngủ con nít thường có diện tích nhỏ hẹp nên giường cận sàn thường được sử dụng như một giải pháp. Ngoài ra, chiều cao của các bé khá khiêm tốn. Mẫu giường này giúp cho bé đơn giản hơn trong sinh hoạt thường xuyên.

Giường thấp đẹp cho bé gái

giường thấp sàn

Mẫu giường ngủ cho phòng bé gái với màu hồng đặc trưng. Giường có độ cao vừa phải giúp cho bé sinh hoạt đơn giản. đồng thời cũng có khả năng bố trí thêm ngăn chứa đồ bên dưới.

giường thấp sàn

Mẫu giường thấp hiện đại cho bé gái mẫu mã đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Giường cho bé trai

giường thấp sàn

Giường ngủ cho bé trai được đặc trưng bởi hai màu xanh dương và trắng

giường thấp sàn

Giường ngủ không chân, độ cao vừa phải được ưa chuộng bởi sự an toàn cho trẻ nhỏ.

Trên đây Chuyên trang bất động sản đã đưa ra gợi ý về các mẫu thiết kế giường thấp sàn cho những căn phòng ngủ có diện tích khiêm tốn. Mong rằng sau bài viết này bạn sẽ tìm đc cho mình mẫu giường phù hợp. Cảm ơn vì đã đọc bài viết này.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bạn đọc xem nhiều