Chi phí xây dựng nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu hết bao nhiêu?

Trước đây khi nhắc đến việc xây nhà tiền chế người ta sẽ nghĩ ngay đến những ngôi nhà xưởng với kích tấc lớn hay những kho hàng lớn. Nhưng với sự lớn mạnh như hiện giờ thì xây nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu đã trở nên thịnh hành hơn. Vậy xây nhà kiểu này hết bao nhiêu?

Có nên xây nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu không?

Nhà tiền chế là cụm từ chỉ đến các ngôi nhà được thi công nhanh chóng được sử dụng với mục tiêu làm kho hay nhà xưởng trong khu vực lớn cùng với giá tiền xây dựng siêu rẻ. Qua thực tại sử dụng đến nay những ngôi nhà này có độ bền cao vì thực chất các ngôi nhà được cấu thành nên từ tấm sắt được gia công công nghiệp sau đó lắp ghép lại với nhau.

Cùng với nguyên nguyên liệu ấy khi áp dụng vào xây dựng nhà ở dân sinh liệu có nên hay không? Và liệu có đảm bảo độ bền như việc thi công nhà xưởng hay không?

nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu

Để có khả năng giải đáp được câu hỏi: “Có nên xây nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu không?” thì cùng phân tích các ưu điểm vật liệu này để có khả năng chia sẻ được thắc mắc phía trên.

Tầm giá thấp hơn rất nhiều so với những ngôi nhà xây dựng theo phương án truyền thống. giả dụ tầm giá để xây dựng nguyên phần thô của những căn nhà truyền thống có cùng khu vực và quy mô thiết kế thì theo tính toán của các chuyên gia, xây nhà tiền chế có 1 trệt và 1 lầu sẽ tiết kiệm được tầm giá 30% so với việc xây nhà truyền thống như trước đây.

Nếu như gia chủ đã từng sở hữu một căn nhà được xây dựng theo phương án truyền thống sẽ nắm được chi phí xây dựng cho phần thô được tính bằng hai phương án như sau:

  • Phương án thứ nhất: Nhà thầu thi công, nhân lực thực hiện xong sẽ có chi phí giao động từ 3 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng/m2 tùy theo từng nguyên vật liệu khác nhau.
  • Phương án thứ hai: Chìa khóa trao tay, nhà thầu lo từ a đến z thì mức mức giá cũng đắt hơn một tẹo, dao động từ 4,5 triệu đồng đến 6 triệu đồng/m2 tùy theo từng nguyên vật liệu khác nhau.

nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu

Với phần thô dành cho những nhà tiền chế thì mức giá sẽ khiến gia chủ sửng sốt, áp dụng cho nhà ở dân sinh chỉ dao động từ 2,3 triệu đồng đến 2,7 triệu đồng/m2 tùy theo loại thép mà gia chủ lựa chọn.

Đây chính là nguyên do đầu mà gia chủ nên lựa chọn xây dựng một ngôi nhà tiền chế có 1 trệt 1 lầu, rất phù hợp với những hộ bạn đang có nguồn tài chính không quá to.

Ưu điểm thứ hai chính là thiết kế linh hoạt. Linh hoạt phát xuất từ chính nguyên nguyên liệu làm nên ngôi nhà này. Để có khả năng làm nên ngôi nhà tiền chế đó là các tấm thép được gia công công nghiệp tại xưởng, sau đó chuyên chở ra tới công trình và tiến hành lắp đặt theo bản thiết kế. Gia chủ tiến hành lắp đặt điện nước mạng cùng với nội thất bên trong của ngôi nhà là có thể vào ở được.

nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu

Linh hoạt được triệu chứng khi giả dụ gia chủ muốn đi lại đến nơi ở mới thì có thể đi lại cả ngôi nhà đi theo. Điều này nghe có vẻ khó tin nhưng là sự thật vì để làm nên ngôi nhà này có thể hiểu giống như trò chơi xếp hình, lắp ghép khối hình lại với nhau để tạo thành đồ vật mình mục đích. Đây cũng chính là sự linh hoạt và tiết kiệm giá tiền xây dựng cho gia chủ.

Điểm cộng thứ ba là thời kỳ thi công nhanh chóng. giả dụ với các ngôi nhà xây dựng 1 trệt 1 lầu với thiết kế truyền thống thì thời kì xây dựng là bao lâu? nếu như thiết kế đơn giản thì mất 2 đến 3 tháng để có thể thực hiện xong ngôi nhà, nhưng với kiến trúc phức tạp thì thời gian có khả năng kéo dài từ đến nửa năm mới có khả năng hoàn thiện và tiến hành vào ở.

Nhưng với ngôi nhà xây dựng tiền chế 1 trệt 1 lầu có cùng diện tích và quy mô thì khoảng thời gian đó lại được rút ngắn, và cứng cáp khiến gia chủ phải sửng sốt. bạn có đoán được thời kì ấy là bao lâu không? Với những ngôi nhà có khu vực bên trong dễ dàng, không mong muốn quá nhiều thì chỉ mất 1 tuần là có thể hoàn tất và tiến hành vào ở. Còn với những ngôi nhà nhu cầu phức tạp hơn thì chỉ kéo dài đến 1 tháng là nhiều nhất.

nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu

Tại sao lại có xây dựng nhanh đến như vậy thì câu giải đáp đã xuyên suốt bài viết từ đầu đến cuối – chính là cấu thành của ngôi nhà này: khung thép cùng với các tấm thép được gia công tại xưởng và sau đó đi lại đến nơi thi công và tiến hành lắp ghép lại với nhau.

Đến đây gia chủ đã muốn sở hữu một ngôi nhà 1 trệt 1 lầu hay chưa? Nếu vẫn còn một tí lo lắng do dự thì thế mạnh kế tiếp kiên cố sẽ không khiến gia đình phải thất vọng mà xác định ngay sở hữu ngay cho mình một ngôi nhà với thiết kế này. thế mạnh thứ tư của ngôi nhà này chính là độ bền cao.

Giả dụ xây nhà theo truyền thống thì sau một thời kì gia chủ sẽ phải tiến hành sơn sửa lại ngôi nhà, từ ngoài vào trong vì triệu chứng ẩm mốc do điều kiện thời tiết gây ra.

Còn với những ngôi nhà 1 trệt 1 lầu thì sao? Điều này sẽ chẳng thể diễn ra bởi được thiết kế bằng thép không gỉ cùng với nguyên liệu chống thấm phối hợp sơn chống thấm sẽ chẳng thể xảy ra hiện tượng ẩm mốc hay thấm nước vào trong nhà.

Thêm một điểm cộng nữa để gia chủ nhất quyết phải chọn ngôi kiểu này nguyên liệu xây dựng thân thiện với môi trường, hoàn toàn có khả năng tái chế được. Với sự nóng lên địa cầu hiện giờ, các nhà hoạt động môi trường luôn hối thúc con người phải sử dụng vật liệu xanh, tái chế sử dụng, đây chính là điều mà nhà tiền chế làm được.

Nguyên chất liệu làm nên ngôi nhà này được gia công ngay tại xưởng đúng theo thiết kế nên giảm thiểu được nguyên liệu thừa trong quá trình thi công. Hơn hết, giả dụ gia đình muốn xây dựng một ngôi nhà tiền chế mới thì nguyên vật liệu tại ngôi nhà tiền chế đang sinh sống hoàn toàn có thể tái sử dụng với độ bền đã được khẳng định cứng cáp ở phía trên.

Với bấy nhiêu điểm cộng, gia chủ đã có câu trả lời: Nên xây dựng nhà 1 trệt 1 lầu hay không? Và độ bền của các ngôi nhà này như thế nào?

Xây nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu nên xây ở đâu và bao nhiêu tiền?

Từ những điểm hay của những ngôi nhà kiểu này cùng với sự tham khảo từ các chuyên gia xây dựng cũng như quá trình áp dụng tại thực tiễn thì xây dựng ngôi nhà có khả năng áp dụng tại mọi nơi từ thành thị cho đến nông thôn, đáp ứng được tất cả mong muốn từ gia chủ.

nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu

Đơn giá xây nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu là bao nhiêu tiền sẽ được xác định bởi những nhân tố như sau:

  1. Vị trí xây dựng ngôi nhà
  2. Phân bổ khoảng trống phía bên trong nhà: dễ dàng hay phức tạp
  3. Vật liệu sử dụng cho ngôi nhà
  4. Liên kết sử dụng cho ngôi nhà 1 trệt 1 lầu
  5. Kết cấu sàn, dầm cho ngôi nhà.

Dự trù tầm giá cho ngôi nhà 1 trệt 1 lầu có khoảng không 5×20 thịnh hành hiện tại có đơn giá phần thô thực hiện xong khoảng 650 triệu đồng với phân bổ đơn giản, không yêu cầu phức tạp. Để có một giá tiền chính xác, gia chủ liên hệ với tổ chức thị công uy tín để tính toán chính xác chi phí xây dựng cho ngôi nhà này.

Bạn có thể xem thêm bài viết: 8 thiết kế nhà cấp 4 gác lửng 300 triệu trở nên

Mẫu nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu đẹp hiện giờ

Một trong các xây dựng nhà tiền chế có 1 trệt và 1 lầu đẹp hiện tại chính là ngôi nhà sườn thép kết hợp kính, bao vòng quanh khu vườn nhỏ. Thiết kế này nhìn qua sẽ không thể phân biệt được với nhà truyền thống, đảm bảo được không gian ở cùng với nét thẩm mỹ hiện đại hiện nay.

nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu

nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu

Ngôi nhà này phù hợp cho việc nghỉ dưỡng của gia chủ, trở thành ngôi villa với cá tính độc đáo, quyến rũ.

nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu

Theo đuổi phong cách mang tính hiện đại, những ngôi nhà tiền chế đáp ứng chuẩn trường phái kiến trúc hiện đại với việc sử dụng khối hộp cùng với các ô cửa kính lấy sáng triệt để vào ban ngày. Ngôi nhà này trông không khác gì một ngôi nhà truyền thống được xây dựng từ gạch, xi măng và cốt thép. Thiết kế này áp dụng ngôi nhà ở phố.

nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu

Muốn một thiết kế khác biệt thì dạng nhà tiền chế như trên cũng là ví dụ để áp dụng. Phần mái được thiết kế theo hình dáng mái Thái, bao trọn ngôi nhà tạo thành khung nhà. Kết cấu trước và sau nhà sử dụng hệ thống sườn nhôm kính, vừa để đem lại ánh sáng, sự thông thoáng cho căn nhà vừa tạo nên vùng rộng.

Trên đây Chuyên trang bất động sản đã đã trả lời cho câu hỏi chi phí xây dựng nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu hết bao nhiêu? Hy vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn và cảm ơn vì đã bỏ thời gian quý báu để đọc bài viết này.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bạn đọc xem nhiều