Nhà hướng Tây Bắc đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy nhất

Cho dù giàu hay nghèo đối với người Việt Nam, bàn thờ chính là không gian không lần nào thiếu trong mỗi ngôi nhà. Vì đây chính là nơi thu nhỏ của toàn cầu tâm linh, là nơi tín ngưỡng. Và là nơi để triệu chứng sự kính trọng với tiên sư, với những người đã khuất, để cầu mong cho những điều tốt đẹp, an lành đến với các thành viên trong bạn. Vậy nhà hướng tây bắc đặt bàn thờ hướng nào? Cùng Chuyên trang bất động sản tìm hiểu kĩ hơn dưới bài này nhé!

Ý nghĩa của đặt bàn thờ trong nhà

Như các bạn đã biết bàn thờ chính là khoảng trống bất di bất dịch, mà mọi gia đình của người Việt phải có. Bởi đây chính là sợi dây kết nối cho những con người sinh sống ở thực tiễn với các linh hồn của thế giới tâm linh, liền nhau giữa con cháu với những ông cha ông bà của họ. Đặc biệt, một khi gia chủ chọn được hướng để đặt bàn thờ phù hợp với hướng nhà của mình, thì càng thêm đại cát đại lợi. Và tất cả các thành viên trong gia đinh sẽ luôn khỏe mạnh, hiện đại, công danh rạng ngời, và địa vị vọng trọng, gia đình luôn phú quý cường thịnh vường, mọi người luôn hòa thuận và yêu thương nhau…

Xem thêm bài viết: Nhà hướng chính Tây đặt bếp hướng nào?

do đó theo quan niệm trong phong thủy, bàn thờ cũng là khu vực hao hao như các diện tích khác như: phòng khách, hay phòng ngủ, và phòng bếp…phải đạt được nguyên lý “nhất vị nhị hướng”. Không chỉ vậy, bàn thờ còn là nơi vô cùng khôn thiêng và tôn nghiêm. Chính vì vậy, nơi đây lại càng phải được chăm chút kỹ lưỡng và đặc biệt phải giao hội đủ đầy cả 2 yếu tố tọa cát” và “hướng cát” được đặt tại địa điểm và hướng bàn thờ đẹp, xa hoa và sao cho đón được năng lượng tốt lành và tránh luồng năng lượng xấu.

nhà hướng tây bắc đặt bàn thờ hướng nào

Nhà hướng Tây Bắc đặt bàn thờ tránh những hướng Ngũ Quỷ

do vậy với các nội dung của bài viết thì đối với nhà hướng Tây Bắc đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy thì những gia chủ cần nên tránh khi đặt bàn thờ cho ngôi nhà của bạn như: Không đặt bàn thờ nhìn ra hướng Ngũ Quỷ: Đông Bắc, hướng Tây Nam, hoặc không đặt bàn thờ ở Tây Nam nhìn hướng Đông Bắc, hay gia đình không nên đặt bàn thờ ở Đông Bắc nhìn hướng Tây Nam và bạn không nên đặt bàn thờ ở hướng Đông, Đông Nam nhìn hướng Tây. Đó là các nội dung nó sẽ giúp cho gia đình không còn do dự về câu hỏi lựa chọn hướng tốt để bày trí trong ngôi nhà của mình. Kinh chúc những bạn luôn mạnh khỏe và nhận được những may mắn trong công việc, cũng như trong cuộc sống của mình.

Trên đây Chuyên trang bất động sản đã cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến việc đặt bàn thờ như thế nào cho nhà hướng Tây Bắc. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ xây dựng ngôi nhà của mình một cách hoàn thiện nhất.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bạn đọc xem nhiều