Nhà hướng chính Tây đặt bếp hướng nào?

Trong quan niệm của người Việt thì nhà hướng Tây là một hướng nhà cực tốt bởi đây là hướng tứ trạch sẽ giúp đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Thậm chí là có rất nhiều người con cho rằng nhà hướng Tây sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, tinh thần thư thái, trót lọt trong cuộc việc và cuộc sống. Cùng Chuyên trang bất động sản tìm hiểu thêm về mẫu nhà này nhé 

1. Nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào?

Đối với nhà hướng Tây thì có rất nhiều phương án lựa chọn hướng bếp thích hợp với phong thủy khác nhau tùy thuộc vào tiêu chí của gia chủ. Cụ thể như:

  • Nếu gia chủ muốn nhận nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt thì hãy chọn hướng bếp là hướng Tây Bắc bởi đây là hướng nhựa sống sẽ giúp cho gia đình phúc lộc chu toàn.
  • Gia chủ cũng có thể chọn hướng Tây Nam (hướng Thiên Y) là hướng bếp bởi cung Thiên Y sẽ giúp cho cả gia đình luôn mạnh khỏe và được các thần hộ vệ che chở, xua tan tà và mang lại may mắn cho cả bạn.
  • Nhà hướng Tây chọn bếp hướng Đông Bắc được biết là vạn toàn hơn cả bởi đây là hướng Diên Niên theo quan niệm phong thủy.

Nhà hướng chính tây đặt bếp hướng nào

2. Các quan tâm trong thiết kế bếp để phù hợp với phong thủy.

Bên cạnh việc nghiên cứu kỹ thắc mắc nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào thì việc xếp đặt và thiết kế bếp cũng luôn được coi trọng. Và để có một gian bếp hợp phong thủy nhất thì bạn nên quan tâm những thắc mắc sau:

  • Khi thiết kế phòng bếp thì gia đình nên lựa chọn màu sơn tường là những gam màu nhẹ nhàng, đơn giản và nếu hợp với mệnh của gia chủ thì lại càng tốt để tăn thêm vượng khí.
  • Nên bài trí thêm các chậu cây xanh nhỏ hay những sản phẩm nội thất gỗ để có khả năng hòa hợp điều hòa các luồng khí trong bếp. Bởi điều này sẽ giúp tạo nên sự giao hòa và chan hòa về sức khỏe cũng như là cách kìm hãu sự xui xẻ và tai ương để thu hút các điều tốt lành, mang lại vượng khí cho cả gia đình.
  • Khi lựa chọn bộ bàn ăn cho bàn ghế bếp thì nên chọn bộ bàn ăn có hình tròn cũng như là có ghế đủ bộ với số lượng chẵn bởi đây được xem là phát hiện của những điều tiện lợi và suôn sẻ.

Nhà hướng chính tây đặt bếp hướng nào

 

Như vậy, trên đây chính là các thông tin về câu hỏi “nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào?” để nhận được nhiều may mắn và tài lộc nhất. Hy vọng với các giải đáp trên đây của Chuyên trang bất động sản sẽ giúp mọi người có khả năng lựa chọn hướng bếp phù thống nhất.

 

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bạn đọc xem nhiều