Những mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu đẹp, sang trọng

Nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có khả năng tận dụng được tối đa khoảng không sống, các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 đang càng ngày càng được ưa chuộng bởi những hộ gia đình. Nếu gia đình không dư giả về ngân sách xây dựng, mặt bằng thì các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng dưới đây chính là vị cứu tinh cho bạn.

1. Đặc điểm của mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu 4×12

Bình thường các mẫu nhà cấp 4 thường được xây dựng trên mặt bằng có khoảng trống khá khiêm tốn. Và chính thành thử, thiết kế gác lửng được xem như là một cách hữu hiệu để tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà mà không khiến cho chiều cao của ngôi nhà làm mới, thích hợp với cả những ngôi nhà có chiều cao hạn chế.

Gác lửng hay còn gọi là tầng lửng, gác xép là tầng trung gian, được thiết kế thông với tầng trệt và được sử dụng làm khoảng trống nghỉ ngơi, đọc sách, phòng thờ… Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng vừa đẹp, vừa tiết kiệm diện tích sinh hoạt cho bạn nhưng cũng vừa tạo nên nét độc đáo và riêng biệt.

2. Các ưu điểm của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 tuy nhỏ nhưng đem lại cho gia đình nhiều hiệu năng tuyệt vời:

  • Thiết kế dễ dàng, khoa học: Gác lửng thông minh của căn nhà cấp 4 giúp bạn nói thêm được không gian sử dụng cho căn hộ. bạn hoàn toàn có khả năng biến gác lửng thành phòng khách thứ 2 và thêm một phòng sử dụng tuyệt diệu trên cao.
  • Dễ dàng biến tấu với nhiều môn phái trang trí khác nhau: gia đình có thể chọn lựa nội thất theo các gam màu tươi sáng để mang lại sự trẻ trung cho ngôi nhà, hoặc gam màu tối theo phong cách quyền quý, hay cũng có khả năng trồng một số loại cây xanh để biến ngôi nhà thành một khu vườn thoáng đãng, “ăn gian” không gian…
  • Không tốn quá nhiều khu vực và chi phí xây dựng.

3. Các lưu ý khi thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×12

Quyết định mục đích sử dụng gác lửng của gia đình là gì?:

Tầng lửng có nhiều mục đích sử dụng với hiệu năng sử dụng khá đa dạng như:

  • Khu vực xây dựng không được rộng nhưng cần mặt bằng trệt để kinh doanh hoặc làm nơi để xe, nhà kho… có thể tầng lửng là nơi có tăng tối đa vùng chứa đựng.
  • Giới hạn chiều cao công trình nhưng cần mặt bằng rộng cũng có khả năng dùng tầng lửng. Đối với trường hợp khu vực đủ, và muốn đưa hết những khu vực của tầng trệt lên tầng lửng như bếp ăn, phòng khách.
  • Tầng lửng dùng với mục đích tiếp khách mà vẫn quan sát được việc mua bán ở tầng trệt. Hoặc có khi vừa là phòng khách vừa là phòng sinh hoạt chung gia đình. Và đối với nhiều nhà ở, có khả năng phân bố tầng lửng như một phòng ngủ.

Thiết kế bố cục một cách hợp lý:

  • Tầng lửng phía trước: là một trong các kiểu tầng lửng được sử dụng nhiều. Gây ấn tượng mạnh khi bước vào phòng khách, tạo cảm nhận mới lạ và thu hút.
  • Tầng lửng bên hông: sự mới lạ và độc đáo, trường phái. Tuy nhiên phải đảm bảo diện tích đủ lớn vì kiểu thiết kế này đòi hỏi một diện tích rộng rãi.
  • Tầng lửng trong phòng: được phân chia trên toilet làm khoảng trống làm việc. Loại tầng lửng trong phòng thích hợp với thiết kế một diện tích riêng tư và thoải mái.

Bạn có thể xem thêm bài viết: Top Mẫu Nhà Gác Lửng đẹp 2022 Dưới 100 Triệu

4. Một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12 bạn có khả năng tham khảo

Gác lửng là chọn lựa tuyệt vời cho những hộ bạn sở hữu ngôi nhà với chiều cao hạn chế.

nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu

Gia đình hoàn toàn có khả năng tận dụng gác lửng để làm phòng làm việc, phòng sinh hoạt chung.

nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu

Với thiết kế đơn giản, khoa học, gác lửng hiện đại của căn nhà cấp 4 giúp bạn nói thêm được khoảng trống sử dụng cho căn hộ.

nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu

Gác lửng tạo vùng tây riêng sinh hoạt cho gia chủ, thông thoáng mà vẫn hợp thẩm mỹ.

nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu

Với gác lửng cho mẫu nhà cấp 4, bạn có thể tha hồ biến hóa theo nhiều gu thẩm mỹ từ hiện đại…..để tối giản hợp với nhiều tông màu như: trắng, be, xám,…

nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu

Đây sẽ là thủ pháp cho các hộ bạn với chi phí tài chính có phần eo hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu diện tích sinh hoạt với nhiều phòng ốc.

nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu

Mẫu nhà cấp 4 với gác lửng 4×12 giúp gia đình thả sức trang hoàng theo ý thích của bản thân.

nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu

Tùy vào khu vực của căn nhà, gác lửng sẽ linh hoạt biển đổi khoảng không.

nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu

Một chút thay đổi về cấu trúc ngôi nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu có thể mang lại cảm nhận ấm cúng cho ngôi nhà của bạn đặc biệt là với những người sống một mình.

nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu

Bạn cũng có khả năng tùy ý chọn lựa cách thiết kế từ gác lửng bên hông đến gác lửng phía trước và cả trong phòng.

nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu

nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu

nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu

Mô hình mẫu nhà cấp 4 với gác lửng tận dụng được khu vực gian trên vốn dĩ là thừa trong ngôi nhà.

nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu

nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 4×12.

nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu

Trên đây Chuyên trang bất động sản đã đưa ra một số mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá 300 triệu đẹp, sang trọng mà bạn có thể tham khảo nếu chưa tìm được ý tưởng để xây dựng ngôi nhà ấm cúng cho mình. Hy vọng bài viết có hữu ích đối với bạn và Cảm ơn vì đã bỏ thời gian quý báu để đọc bài viết này.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bạn đọc xem nhiều