Mẫu nhà kiot đẹp mà bạn KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Các mẫu nhà kiot đẹp đang được rất nhiều người quan tâm. Với thiết kế tinh tế và bắt mắt thì không ít người đã lựa chọn mẫu nhà này để xây dựng ngôi nhà riêng cho chính mình. Cùng Chuyên trang bất động sản tìm hiểu kĩ hơn về mẫu thiết kế này nhé

1. THIẾT KẾ MẪU NHÀ CÓ KIOT ĐẸP kết hợp ĐỂ Ở

Ngày nay, việc xây dựng nhà có kiot trước mặt tiền được áp dụng khá phổ thông tại Sài Gòn. Đặc biệt là các diện tích ngay mặt tiền chợ.
Mẫu nhà này được các KTS Thuận Phước thiết kế riêng cho bạn anh Trường ở bể Văn Long quận Bình Tân. Thiết kế kiot để gia đình anh Trường kinh doanh sản phẩm của bạn.
  • Quy mô xây dựng: 1 trệt 1 lửng 2 lầu.
  • Công ty thiết kế: Thiết Kế Xây Dựng Thuận Phước.
  • Đơn vị xây dựng: Thiết Kế Xây Dựng Thuận Phước.
  • Thời gian hoàn thành hồ sơ thiết kế: 15 ngày
  • Vị trí công trình: hồ Văn Long quận Bình Tân
Mẫu nhà kiot đẹp-1
Do hướng nhà của anh Trường quay về phía tây, nên những kỹ sư Thuận Phước đã bố trí mặt tiền nhiều làm để giảm bớt ánh sáng trực tiếp giúp giảm nhiệt lượng cho căn nhà. đồng thời vừa để làm đẹp cho căn nhà trở thành đẹp hơn.
tiếp đến, Thuận Phước căn theo tuổi của gia chủ để chọn màu săc phù hợp với mệnh. Ngôi nhà là mong muốn cả 1 đời, hiểu được vậy nên Thuận Phước luôn chú trọng từ những điều nhỏ nhặt nhất. Giúp cho gia chủ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.
Mẫu nhà kiot đẹp-2
Mặt tiền mẫu nhà kiot đẹp
Mẫu nhà kiot đẹp-3

2. THIẾT KẾ NHÀ Ở CÓ KIOT – MẶT BẰNG TRỆT

Hiện giờ, việc xây nhà ở phối hợp có kiot để bán hàng ngày một thường thấy, Bởi nơi đất chật người đông như HCM thì việc tận dụng mặt tiền để sinh ra lợi nhuận là thiết yếu. Sau đây Thuận Phước muốn gửi đến gia đình 1 mẫu nhà ở có kiot mặt tiền đẹp. Cùng Thuận Phước xem nhà này nhé!
Cũng như phối cảnh Thuận Phước đã gửi lên trước đây, thì trước hết là kiot của khách hàng, rộng hơn 20m2 để kinh doanh mặt hàng điện thoại di động. tiếp tới là phòng khách – phòng bếp nhà dọn dẹp.
Mẫu nhà kiot đẹp-4
Tiếp theo là tầng lửng, được phân bố phòng khách và phòng thờ. Mỗi không gian đều được trang bị đầy đủ các thuận lợi như tivi, sofa, kệ sách, bàn thờ, kệ, tủ,…

Xem thêm bài viết: Cách Thiết Kế Nhà Nhỏ đẹp 30m2 Đến Nhà Giàu Cũng Phải Ao Ước

Mẫu nhà kiot đẹp-5
Lầu 1 được bố trí 2 phòng ngủ, mỗi phòng được phân chia đầy đủ thuận tiện. Mỗi phòng có 1 nhà làm sạch riêng, giúp tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Có vùng tây riêng khi sử dụng.
Mẫu nhà kiot đẹp-6
Lầu 2 chủ nhà muốn xây dựng 1 văn phòng, để làm việc + kinh doanh thêm. Văn phòng với chủ nhà. Trong văn phòng có nhà làm sạch riêng. Kế bên có phòng giặt, ban công…
Mẫu nhà kiot đẹp-7
Trên đây Chuyên trang bất động sản đã giới thiệu cho bạn mẫu nhà kiot đẹp với thiết kế vô cùng tiện nghi sang trọng. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mẫu nhà ưng ý nhất cho mình.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bạn đọc xem nhiều