Có đất trống nên làm gì? Những ý tưởng độc đáo dành cho bạn

Có đất trống nên làm gì? Nghĩ suy về việc đầu tư vào một lô đất trống? Hoặc có thể gia đình đã sở hữu một mảnh đất và không kiên cố phải làm gì với nó? May mắn thay, có rất nhiều cơ hội kinh doanh bạn có khả năng tận dụng khi bạn có loại khoảng trống này. Dưới đây là các ý tưởng gợi ý mà Chuyên trang bất động sản dành cho bạn. 

Ý tưởng kinh doanh cho đất trống

Nông trại đứng

Nếu gia đình có một mảnh đất ở một địa điểm tốt, bạn có thể thiết lập một trang trại bên đường và sử dụng phần còn lại của đất của gia đình để vững mạnh hoạch sản xuất thực phẩm để bán.

có đất trống nên làm gì

Sản xuất trang trại

bạn cũng có thể sử dụng đất để trồng các sản phẩm mà gia đình có khả năng bán cho những nhà hàng hoặc các nhà bán lẻ thực phẩm.

RV lưu trữ

RVs chiếm rất nhiều diện tích và nhiều người không sử dụng chúng liên tục. bởi thế, bạn có thể khởi phát một công ty, nơi gia đình lưu trữ những RV trên tài sản của gia đình cho một khoản phí thường xuyên.

Lưu trữ thuyền

tương tự như vậy, gia đình có khả năng sử dụng đất của gia đình như lưu trữ thuyền, đặc biệt là nếu nó nằm trong một cộng đồng nước liền kề.

Khu cắm trại

Có lẽ đất trống của gia đình gần một khu du lịch hoặc chỉ cung cấp một số chế độ xem gọn gàng hoặc những chức năng khác. Trong trường hợp này, gia đình có thể biến nó thành một khu cắm trại và thuê khoảng không cho du khách.

 

có đất trống nên làm gì

Kinh doanh củi

Nếu đất của bạn được thả bằng cây, gia đình có thể sử dụng nó làm nguồn gỗ hoặc củi để bán. gia đình cũng có khả năng thu thập gỗ từ các nguồn khác và sử dụng đất của bạn càng nhiều diện tích chế biến.

Nông trại gió

Năng lượng cập nhật là một ngành công nghiệp phát triển lớn. Và các lô đất trống – nếu đủ rộng rãi ở đúng vị trí – tạo ra cơ hội hoàn hảo cho những nông trại gió.

Năng lượng mặt trời

na ná, bạn có thể thiết lập một số tấm pin mặt trời và làm việc với những cộng đồng địa phương, những công ty hoặc những nhà cung cấp năng lượng để cung cấp năng lượng mặt trời.

Cơ sở tự lưu trữ

Bạn cũng có thể sử dụng diện tích của mình để thiết lập một số công ty lưu trữ và cung cấp các tùy chọn tự lưu trữ cho người tiêu dùng địa phương.

Xem thêm bài viết: Mức giá đền bù đất thổ cư mới nhất hiện nay

Chăn nuôi gia súc

Nếu bạn có đủ vùng và bí quyết nuôi động vật như gia súc, gia đình có khả năng tạo ra một cơ hội kinh doanh.

Nơi sản xuất sữa bơ và pho mát

Gia đình cũng có thể nuôi bò và sản xuất các sản phẩm từ sữa như sữa và pho mát.

Chuồng ngựa ổn định

Hoặc gia đình có thể bắt đầu một công ty ổn định ngựa, nơi bạn phân phối cơ hội cưỡi ngựa và các bài học.

Chế biến len

Nếu bạn muốn làm việc với động vật như cừu hoặc alpaca, bạn có khả năng tạo ra một công ty bằng cách chế biến len của họ và biến nó thành sợi và vải.

Cho thuê để nuôi dê

Ngoài ra còn có một cơ hội kinh doanh độc đáo cho các người có vùng và khả năng nuôi dê. bạn có thể thuê chúng cho những chủ đất khác như những lựa chọn cắt cỏ có giá thành thấp.

Nông trại giáo dục

Nếu gia đình thiết lập một nông trại đang hoạt động trên tài sản của bạn, gia đình cũng có thể biến nó thành một trang trại giáo dục, nơi gia đình chào đón những nhóm học hoặc các người chú ý đến việc học về nông nghiệp.

Trại hè

Bạn cũng có thể coi xét việc thiết lập một trại hè trên tài sản của bạn, nơi trẻ mỏ có thể tham gia vào các hoạt động giải trí ngoài trời.

Lĩnh vực thể thao

Hoặc gia đình có thể thiết lập những lĩnh vực thể thao và cho họ mượn những nhóm và nhóm học trò.

Corn Maze

Nếu gia đình muốn chào đón du khách đến đất của gia đình, gia đình cũng có thể thiết lập một công ty như một mê cung ngô mà gia đình có khả năng tính phí nhập học.

Hay Rides

Tương tự như vậy, gia đình có khả năng sử dụng một máy kéo hoặc xe rưa rứa và kéo du khách xung nói quanh nói quẩn trên một toa xe để tạo ra một mùa thu theo chủ đề hay đi xe.

Sở thú

Gia đình cũng có khả năng chào đón nhiều loại động vật đến vùng đất của gia đình và thiết lập một vườn bách thú mà mọi người có khả năng trả tiền để ghé thăm.

Vườn táo

Vườn táo cũng có thể là những điểm thú vị ngoài trời để mọi người ghé thăm. bạn có khả năng tính phí nhập học và để mọi người chọn táo của riêng mình, đồng thời cũng cung cấp nhiều sản phẩm dựa trên táo khác nhau.

Giáng sinh Tree Farm

Đối với một ý tưởng kinh doanh theo mùa khác, bạn có khả năng trồng cây thông trên tài sản của mình và cho phép mọi người ghé thăm và mua cây Giáng sinh của riêng họ.

Sân trượt băng

Bạn cũng có thể thiết lập một sân trượt băng ngoài trời trên đất của bạn và tính phí nhập học nhỏ hoặc thậm chí kiếm tiền từ những thứ khác như nhượng bộ.

Sân trồng nho

Như một cách khác để xây dựng một công ty từ các mặt hàng đang gia tăng, bạn có khả năng thiết lập một vườn nho và cung cấp rượu vang làm từ nho của riêng gia đình.

Sân gôn

Nó có thể là một công đoạn để thiết lập, nhưng nếu bạn có đủ diện tích, bạn có khả năng tạo sân golf của riêng bạn trên một lô đất trống.

Junk Yard

Một ý tưởng ít phức tạp hơn là chỉ dễ dàng là khởi đầu một doanh nghiệp sân rác nơi mọi người có khả năng mang theo các thứ không mục đích và gia đình có khả năng bán những thứ không mục tiêu này cho người khác để lấy mẩu tin lưu niệm.

Nơi săn bắn

Đối với chủ đất ở nông thôn, gia đình có khả năng coi xét việc thiết lập một tài sản săn bắn mà mọi người có khả năng trả tiền để tham quan săn bắn.

Khuôn viên chụp ngoài trời

Hoặc bạn có khả năng thiết lập một phạm vi chụp ngoài trời, nơi mọi người có thể thực hành nhu cầu.

Khóa học bắn súng

Nhiều hơn một doanh nghiệp giải trí, bạn có thể thiết lập một khóa học paintball trên đất của gia đình và chào đón những nhóm khách hàng.

Khóa học đi xe đạp

Hoặc gia đình có khả năng thiết lập một khóa học nơi mọi người có khả năng đi xe mô tô hoặc xe đạp BMX hoặc tham gia những hoạt động rưa rứa.

Khóa học Zipline

Nếu gia đình có đúng loại khu vực và thiết bị, gia đình thậm chí có thể thiết lập một zipline mà mọi người có khả năng trả tiền để sử dụng, đặc biệt là nếu đất của bạn có quyền tróc nã cập vào ý kiến thú vị.

Nhà sản xuất Tiny House

Ngôi nhà nhỏ xíu đã đi vào trường phái mới đây. Và nếu bạn có nguồn cung cấp thích hợp, bạn có thể sản xuất những ngôi nhà này trên đất của gia đình và thậm chí để cho nó phục vụ như một loại công viên nhà di động cho ngôi nhà nhỏ.

Glamping Facility

Glamping là một định nghĩa hợp thời trang khác. Viết tắt cho cắm trại quyến rũ, điều này sẽ tương tự như thiết lập một khu cắm trại, nhưng với một số tiện nghi phức tạp hơn.

Rạp hát Drive-In

Một ý tưởng kinh doanh trường học cũ hơn nhưng một xu hướng hoài cổ vẫn còn phổ biến với một số, gia đình có khả năng thiết lập một hí viện ngoài trời mà mọi người có khả năng ghé thăm trong xe của họ.

Địa điểm cho buổi hòa nhạc

Hoặc gia đình có khả năng thiết lập một sân khấu và cung cấp khoảng không của bạn như một nơi đó hòa nhạc cho những nhạc sĩ và nhà công ty sự kiện.

Cho thuê sự kiện

Tương tự như vậy, bạn có khả năng thuê không gian cho các sự kiện như đám cưới hoặc tổ chức thoái lui.

Phong cảnh cung cấp lưu trữ

Các doanh nghiệp phân phối cảnh quan và phân phối nhà không phải lúc nào cũng có đủ diện tích để lưu trữ toàn bộ những mặt hàng họ sử dụng hoặc bán thường xuyên. cho nên, bạn có khả năng khởi phát một doanh nghiệp lưu trữ phục vụ riêng cho mục đích này.

Cơ sở đào tạo

Gia đình cũng có khả năng sử dụng không gian của bạn như một cơ sở đào tạo, nơi những đơn vị và viên chức của họ có khả năng đến để theo dõi về các thứ như xây dựng, phong cảnh hoặc thậm chí hoạt động bay không người lái.

Vườn ươm cây

Nếu gia đình muốn trồng cây trên tài sản của gia đình, gia đình có thể xây dựng một nhà kính hoặc chỉ đơn giản là phân phối cho các nhà máy của gia đình để bán tại một thị trường nhà máy ven đường.

Nuôi ong

Nghề nuôi ong là một tổ chức theo nhu cầu khác đòi hỏi một lượng không gian hợp lý để hoạt động một cách an toàn.

Thu hút bên lề đường

Những điểm tham quan bên lề đường như ống sợi rộng rãi nhất thế giới hoặc các bảo tàng cũ độc đáo cũng có khả năng là các tổ chức, miễn là bạn tính phí vào cửa hoặc cung cấp cửa hàng quà tặng hoặc những loại hình thu hút trả tiền khác.

Quảng cáo ngoài trời

Nếu đất của gia đình ở gần đường hoặc vùng liên lạc cao, gia đình có khả năng xây dựng một bảng lăng xê hoặc loại cấu trúc lăng xê ngoài trời hao hao và sử dụng nó làm cơ hội kiếm tiền.

Chợ cổ

Thị trường đồ cổ là phổ thông ở các vùng nông thôn và có thể chiếm rất nhiều khoảng trống. thành ra, gia đình có khả năng thiết lập thị trường đồ cổ của riêng mình mà mọi người có thể ghé thăm trên tài sản của bạn.

Xưởng mộc

Hoặc bạn có thể thiết lập một xưởng mộc và sử dụng khoảng trống để xây dựng các mảnh đồ nội thất rộng rãi và những cấu trúc khác.

Chợ nông sản

Thị trường dân cày thường được đơn vị bởi các thành phố và những công ty cộng đồng. Nhưng nếu có yêu cầu trong khoảng không của bạn, gia đình có thể thiết lập một trên đất của bạn và tính một khoản phí nhỏ cho những nhà cung cấp tham gia.

Mở các cơ sở mới

Hoặc gia đình có khả năng phân phối đất của bạn như là một khoảng không cho các doanh nghiệp khác để lưu trữ các cửa hàng pop-up và những sự kiện.

Studio Yoga ngoài trời

Nếu gia đình có một mảnh đất tuyệt đẹp hoặc thanh bình, gia đình có thể mở phòng tập yoga ngoài trời của riêng bạn hoặc cơ sở cho các hoạt động hao hao.

Cài đặt nghệ thuật

Nó cũng có khả năng thiết lập một cài đặt nghệ thuật ngoài trời mà mọi người có thể trả tiền để ghé thăm. Hoặc bạn có thể cho phép mọi người truy cập miễn phí và chỉ đơn giản là tính phí cho các thứ như thực phẩm hoặc hàng hóa.

Studio chụp ảnh ngoài trời

gia đình cũng có thể xem xét sử dụng đất của mình làm studio ảnh ngoài trời để bạn có khả năng chụp ảnh chân dung và cảnh quan độc đáo.

Nơi đậu xe

Và nếu khu đất trống của bạn nằm cạnh một số điểm tham quan địa phương, gia đình có thể chỉ cần thiết lập một bãi đậu xe và tính phí cho mọi người đỗ xe ở đó.

Trên đây là những ý tưởng mà chúng tôi muốn đưa ra để giải đáp câu hỏi: Có đất trống nên làm gì của bạn. Hy vọng bài viết này của Chuyên trang bất động sản sẽ giúp bạn lựa chon được ý tưởng cho khu đất trống nhà mình.

 

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bạn đọc xem nhiều