Chuyên trang bất động sản phân phối dự án Sunshine Riverside

Chiều ngày 21.09.2017, tại tòa Keangnam Landmark 72, Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác dự án dự án Sunshine Riverside đầu tư giữa SUNSHINE GROUP với Đối tác chiến lược là HOANGTUNGLAND

Chuyên trang bất động sản – Tin tức dự án Sunshine Riverside

Theo đó, SUNSHINE GROUP cùng HOANGTUNGLAND sẽ phát huy tối đa các lợi thế sẵn có của hai bên để cùng nhau hợp tác đầu tư cũng như phân phối các siêu dự án có vị trí chiến lược mà Tập đoàn SUNSHINE GROUP đang sở hữu đến với khách hàng trên toàn quốc. Trước mắt HOANGTUNGLAND sẽ là đối tác chiến lược của dự án Sunshine Riverside có tổng mức đầu tư là 2.500 tỷ đồng của SUNSHINE GROUP – là dự án theo mô hình Hometel đầu tiên tại Hà Nội (kết hợp căn hộ và dịch vụ khách sạn chuẩn 5 sao) với kiến trúc đăng cấp Châu Âu tân cổ điển, hứa hẹn sẽ mang lại cho thị trường bất động sản Thủ Đô một diện mạo mới hấp dẫn.

dự án căn hộ cao cấp hometel Sunshine Riverside

SUNSHINE GROUP hiện diện trên thị trường bất động đã đưa tới thị trường những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với hoài bão trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế, SUNSHINE GROUP luôn nỗ lực vượt qua mọi thách thức, nhằm kiến tạo nên một  SUNSHINE hưng thịnh và phát triển vững bền. Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Sunshine đang từng bước khẳng định mình và nâng cao vị thế, trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn. Với phương trâm “nói thật – làm thật và tạo nên gía trị thật”, là một đơn vị tiên phong và minh bạch pháp lý.

HOANGTUNGLAND – đơn vị phân phối BĐS cao cấp và BĐS Nghỉ dưỡng, hiện đang nắm giữ giao dịch BĐS lớn mạnh, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao.

Chính vì thế SUNSHINE GROUP và HOANGTUNGLAND quyết định cùng hợp tác nhằm phát triển đa dạng các dự án theo đúng nhu cầu của từng nhóm đối tượng trong thời gian tới cũng như mở rộng thêm kênh phân phối uy tín đến khách hàng.

Sunshine Riverside sẽ là dự án đầu tiên được 2 bên ký kết, mở đầu cho việc kết hợp lâu dài. Thông qua kinh nghiệm của HOANGTUNGLAND trong việc phát triển nhiều dự án BĐS đỉnh cao.

Hai bên tin rằng đây sẽ là cơ hội lớn cho khách hàng trong việc tiếp cận các sản phẩm sang trọng, đẳng cấp Sunshine Riverside – dự án được thừa hưởng toàn bộ tiện ích hàng đầu của khu đô thị được đánh giá đẳng cấp nhất Hà Nội này như: Câu lạc bộ Ciputra, Tổ hợp Trung tâm Thương mại Ciputra Mall, Sân Golf quốc tế…& 26 tiện ích, 29 dịch vụ tại nội khu Sunshine Riverside  đẳng cấp 5 sao. Đây cũng là nơi quy tụ một cộng đồng dân cư dân giàu có và văn minh – những giá trị hữu hình tạo nên đẳng cấp của một khu an cư thượng lưu. 

Với tầm nhìn và khát vọng phát triển những công trình Việt đẳng cấp, sánh tầm khu vực và quốc tế; với uy tín và kinh nghiệm đầu tư nhiều dự án đỉnh cao của  SUNSHINE GROUP và HOANGTUNGLAND, sự hợp tác này chắc chắn sẽ đưa dự án căn hộ cao cấp hometel Sunshine Riverside trở thành sản phẩm BĐS được chào đón nồng nhiệt khi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của giới đầu tư cũng như khách hàng về một sản phẩm bất động sản đẳng cấp, khác biệt và có tính thanh khoản cao­­­

Sản phẩm căn hộ Sunshine Riverside đã được thị trường bất động sản đón nhận nồng nhiệt. Hứa hẹn sự kiện sở hữu căn hộ hometel 5 sao vào 9h – 11h ngày 24 tháng 9 năm 2017, tại tòa nhà Keangnam sẽ đem lại khối lượng giao dịch thành công cao hơn mong đợi của chủ đầu tư.

Dự án Sunshine Riverside được phân phối bởi chuyên trang bất động sản HOANGTUNGLAND.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bạn đọc xem nhiều