13 Mẫu nhà gác lửng 3 phòng ngủ đẹp năm 2022

Nhà gác lửng 3 phòng ngủ hiện đang là phong trào của năm nay, không chỉ ở những khoảng trống nông thôn mà ngay cả những gia đình ở thành phố cũng lựa chọn. Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng là sự chọn lựa hữu hiệu nhất cho những bạn có diện tích nhà nhỏ. Nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ giúp gia đình tận dụng tối đa khoảng trống của ngôi nhà vào diện tích sống và nghỉ ngơi của gia đình gia đình.
Để thiết kế được một ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ phù hợp với ngôi nhà của mình khiến rất nhiều người phải do dự. Hiểu được tâm lý về kinh tế của những bạn chúng tôi đã thiết kế ra các mẫu nhà có gác lửng thích hợp cho kinh tế và khoảng trống ngôi nhà bạn.
Dưới đây, sẽ là 13 mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ mà Chuyên trang bất động sản tổng hợp giới thiệu đến các bạn.
nhà gác lửng 3 phòng ngủ
Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng với tông màu đen trắng tạo diện tích rộng rãi(mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×15)
nhà gác lửng 3 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ hình hộp, sáng tạo, hiện đại( mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12)
nhà gác lửng 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 có gác lửng với điểm nhấn là phần gác lửng( mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×16)
nhà gác lửng 3 phòng
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 tràn ngập ánh sáng với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với màu nâu nhẹ của đồ dùng bằng gỗ, nứa,…
nhà gác lửng 3 phòng ngủ
Màu sắc chủ đạo là đen trắng nhưng không gây nhàm chán, thiết kế kính chắn trên tầng lửng lại rất an toàn với những bạn có trẻ nhỏ.
nhà gác lửng 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 có gác lửng đậm chất thôn quê với thiết kế nguyên liệu gỗ tự nhiên(mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5x14m)
nhà gác lửng 3 phòng
Cuốn hút với cầu thang lên gác lửng của nhà cấp 4 (mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×12)
nhà gác lửng 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 gác lửng 200 triệu có gác lửng hiện đại, thoáng mát với gam màu sáng
nhà gác lửng 3 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ cao cấp. Căn gác lửng được thiết kế chia phòng vơi những hốc nhỏ phía trên chóp mái cho thấy sự sáng tạo, tận dụng khu vực
nhà gác lửng 3 phòng ngủ
Thiết kế nhà cấp 4 phong cách thôn quê với đồ nội thất dễ dàng, mộc mạc.
nhà gác lửng 3 phòng ngủ
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng với điểm khác biệt cửa sổ hình ô vuông bằng gỗ phối hợp kính đương đại
nhà gác lửng 3 phòng ngủ
Xây nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ kiên cố với đồ gỗ nội thất cao cấp.
nhà gác lửng 3 phòng ngủ
Với các ngôi nhà cấp 4 có khoảng trống rộng hơn, có thể tìm hiểu thiết kế dễ dàng nhưng không kém phần trang trọng này.
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Top Mẫu Nhà Gác Lửng đẹp 2022 Dưới 100 Triệu
Không chỉ thích hợp với các ngôi nhà rất nhỏ cần thêm một căn phòng phụ, Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng cũng có thể được sử dụng trong các tòa nhà có không gian rộng, và có khả năng đem đến một tính cách rất riêng cho ngôi nhà của bạn nếu được thiết kế thông minh và phù hợp.
Gác xép, gác lửng rất hợp với các căn nhà cấp 4. Thậm chí những căn nhà tầng cũng áp dụng cách phân bổ gác lửng này trong thiết kế diện tích của mình.
Thường thì với căn nhà cấp 4 có gác lửng, không gian bên dưới sẽ dành cho việc tiếp khách, làm việc, phòng tắm và bếp còn khoảng không trên gác sẽ làm nơi ngủ, nghỉ ngơi, đọc sách thư giãn, yên ổn tĩnh và tách biệt hơn so với khu vực phía dưới.
Nếu biết cách thiết kế phân chia, một căn nhà cấp 4 có gác lửng sẽ lớn không kém một ngôi nhà hai tầng. Đối với một căn nhà nhỏ thì giải pháp tối ưu là nơi rộng chiều cao và thiết kế một khoảng trống gác lửng, gác xép. Đối với nhà rộng, gác xép vẫn là một phương pháp giúp ích, giúp gia đình bố trí phân bố được nhiều diện tích hơn, tận dụng được nhiều khu vực, khoảng trống sống hơn.
Để thiết kế nhà đẹp thì luôn cần đến sự phân bố, chọn lựa đồ nội thất thích hợp cho từng khu vực. Đối với thiết kế nhà cấp 4 đẹp cũng vậy, để có được mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ cho gia đình nhiều thành viên thì cần lựa chọn môn phái thiết kế, để có được căn gác lửng rộng và chia được 3 phòng ngủ.
Trên đây, Chuyên trang bất động sản đã chia sẻ cho các bạn các mẫu thiết kế nhà gác lửng 3 phòng ngủ đẹp phù hợp từng mong muốn của người dùng. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn trong việc tìm ra kiểu nhà phù hợp để xây dựng tổ ấm của mình.

Bài viết liên quan

Bình luận

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ bài viết

Bạn đọc xem nhiều